Sau buổi họp báo, ‘anh Bầu’ lặng lẽ ra một góc khuất để hút thuốc lào, sau đó mới quay trở lại gặp phóng viên.

Bằng khiều tranh thủ hút điếu thuốc lào
Bằng khiều tranh thủ hút điếu thuốc lào

Hình ảnh Bằng Kiều một nhân vật của công chúng với hình ảnh Hút Thuốc lào Thanh Hóa là điều bình thường.

anh1-5990-1443144374

Chiều qua (24/9), Bằng Kiều cùng hai danh ca Khánh Hà, Tuấn Ngọc đã có buổi gặp gỡ báo chí Hà Nội trước show ’Đêm tình nhân 2’. Các nghệ sĩ đều hồi hộp mong đợi đến ngày tái ngộ khán giả sau thời gian dài không xuất hiện trên sân khấu thủ đô.

Khi phần giao lưu kết thúc, cựu thành viên Quả Dưa Hấu tranh thủ ra ban công để hút thuốc lào. Đây là thói quen của anh từ mấy chục năm qua. ’Anh Bầu’ cho biết, chiếc điếu cày đã trở thành một người bạn đồng hành trong cuộc sống của anh. Đôi khi, chỉ vì sở thích hút Thuốc Lào Ngon mà anh có thêm nhiều fan.

Trong ’Đêm tình nhân’, Bằng Kiều quyết định bán đấu giá chiếc điếu cày khác, có chữ ký của rất nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Thanh Lam, Trọng Tấn, Thu Phương, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Dương Mỹ Linh… Mới đây, chiếc điếu còn được bạn gái anh mang đi bịt đồng và chạm trổ hoa văn đẹp mắt. Toàn bộ số tiền thu được, anh sẽ làm từ thiện trong dịp Trung thu cho những trẻ em kém may mắn.

bang-lkieu4-4649-1443144375

“Điếu cày tìm ở đâu cũng được, mua ở đâu cũng có vì giá trị vật chất không cao. Tuy nhiên, với tôi, nó lại mang giá trị lớn về tinh thần. Tất nhiên, có nhiều cách để làm từ thiện nhưng riêng tôi, việc chia sẻ món đồ tôi yêu thích đã là quý rồi. Các Mạnh Thường Quân mua nó sẽ thấy nó quý thế nào, dù nó cũng chỉ để làm kỷ niệm”, Bằng Kiều chia sẻ.

’Anh Bầu’ chưa bao giờ có ý định bỏ thuốc lào, thậm chí anh thấy vui khi có khán giả nói rằng, nhờ hút thuốc lào mà giọng hát của anh được như thế.

Mẹ và chị gái Bằng Kiều lặng lẽ ngồi phía dưới để ủng hộ cho anh.

Anh trai Bằng Thái cũng có mặt tại buổi họp báo và chia sẻ ý kiến đóng góp cho em trai.

Ngoài Bằng Kiều, sự xuất hiện của Khánh Hà cũng gây chú ý bởi chị ít về Hà Nội biểu diễn. Lần gần đây nhất chị làm khách mời trong liveshow của Khánh Ly tại Hà Nội vào năm 2014.

Nữ danh ca tâm sự, chị đã dành thời gian tập luyện kỹ lưỡng để không làm người hâm mộ phải thất vọng.

Tuấn Ngọc hóm hỉnh đùa rằng, nhìn poster của chương trình, anh thấy mình già nhất. Tuy nhiên, khi thể hiện những nhạc phẩm tình quen thuộc, anh tin chắc rằng, khán giả trẻ vẫn tìm được sự đồng cảm với anh.

Chi Tiết Xem Và đặt hàng tại:

THUỐC LÀO RẺ TẠI HÀ NỘI 
Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại : Thông Thành Công, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội : Số 65A Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Xem Thêm: Câu chuyện về cảnh Say Thuốc Lào Thanh Hóa

Các bài viết liên quan