Nỗi lo ngay ngáy của người hút thuốc lào là thuốc mình hút có bị hồ hay không?
Do nhu cầu hút thuốc lào ngon của thị trường ngày một tăng lên cao. Mà diện tích trồng thuốc lào lại ngày càng bị thu hẹp hơn. Cho nên loại thuốc lào ngon, thuốc lào đặc biệt ngày càng khan hiếm.

Lợi dụng chuyện này rất nhiều người đã tìm cách hồ trộn vào thuốc lào để biến từ thuốc lào kém thành thuốc lào ngon, thuốc lào đặc biệt.

cách phơi thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa
cách phơi thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa

Về tác hại của việc hút phải thuốc lào bị hồ là vô cùng ghê gớm. Nó làm hệ hô hấp đặc biệt là phổi và cuống hộng bị tổn thương ngiêm trọng. Khi hút phải thuốc lào bị hồ thì chúng ta có cảm giác say phê thật sự. Nhưng không phải đâu các bạn ạ. Đấy là do các hóa chất trộn vào thuốc gây ra cho chúng ta thôi. Và khi hút quen thuốc lào hồ rồi thì rất khó hút được thuốc lào mộc nguyên chất nữa. Vì thuốc lào mộc khi hút thường có vị hơi rát dù có là thuốc ngon đến mấy thì cũng không tránh được điều này.

Cách phân biệt giữa thuốc lào Thanh Hóa hồ và thuốc lào mộc như thế nào.

thuốc lào mộc quảng xương
thuốc lào mộc quảng xương

Về cơ bản thì việc phân biệt được thuốc lào mộc và thuốc lào bị hồ rất đơn giãn. Chúng ta chỉ cần xem xét qua một số đặc điểm bên ngoài là có thể nhận biết được ngay. Chứ không cần phải hút thử thì mới biết được.

Thứ nhất sơi thuốc lào mộc khô rỗm tơi xốp chứ không ẩm ướt và bên bết như thuốc lào mộc.
Thứ hai là màu sắc sợi thuốc. Thuốc lào mộc có sợi màu nâu cánh gián còn thuốc lào hồ thì sợi thuốc sẽ bị chuyển sang màu đen.
Thứ ba là mùi thơm của thuốc lào. Thuốc lào mộc có một vị thơm chua rất đặc biệt còng nếu thuốc lào hồ thì mùi thơm chua ấy sẽ bị mất đi hoặc không cong được thơm lắm nữa.

Đến đây các bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ bán thuốc lào ngon, uy tín ở Hà Nội rồi chứ. Quan trọng hơn các bạn hãy tự chủ động quan sát để nhận biết được loại thuốc lào mình đang hút là thuốc lào mộc hay là thuốc lào bị hồ rồi nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Mọi thông tin đặt hàng theo địa chỉ:

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan