Mua thuốc lào ngon ở đâu? Làm thế nào để phân biệt thuốc lào ngon. Câu hỏi mà anh em hút thuốc lào đều băn khoăn, đặc biệt là những anh em mới hút thuốc lào. Hôm nay thuoclaothanhhoa.info sẽ nhận diện cách phân biệt thuốc lào ngon mộc tự nhiên và thuốc lào tẩm hóa chất đơn giản nhất cho anh em.

Phân biệt thuốc lào ngon

Cách phân biệt thuốc lào tẩm hóa chất

 • Thuốc lào tẩm hóa chất ha còn gọi là thuốc bị hồ tẩm hóa chất là một trong những phương pháp sản xuất thuốc lào nhanh, vì lợi nhuận làm ảnh hưởng đến những người nghệ nhân sản xuất thuốc lào chân chính. Thuốc lào tẩm hóa chất thường có giá rẻ hơn so với thị trường thuốc lào mộc tự nhiên.
 • Thường nguyên liệu (lá) kém chất lượng nên khi nhìn bằng mắt thường sẽ phát hiện ra thuốc có màu xám, đen, thâm màu,… còn khi ve thuốc thì bị vón cục, hơi bị nhớt tay khi ve, khi ngửi thuốc sẽ có mùi ngái ngái, không bị đổi màu khi ve thuốc và khi phơi nắng vẫn không bị đổi màu.
 • Khi châm thuốc cháy, tàn thuốc có màu sẫm đặc biệt khói thuốc có màu đục và sẽ có vị ngái khi hút khói đầu và mùi khó chịu ở hậu khói, sau khi hút có vị ngọt ở cổ, đây chính là triệu chứng của thuốc lào.
 • Thuốc lào hồ tẩm thưởng có mùi sốc lên mũi đây là cách phân biệt thuốc lào ngon dễ nhận biết. Thuốc hồ tẩm rất giòn, hoặc dai những sờ vào sẽ rít tay rất khó chịu cảm giác như sờ vào nước rửa bát.
 • Đặc biệt thuốc lào hồ tẩm hút vào hơi rất sốc, say sốc sập mặt, buồn noon, tức ngực, khô cổ, người ngấy, hậu có mùi khét (mùi ám cả vào quần áo) và có cảm giác hôi cuống họng.

Cách phân biệt thuốc lào mộc tự nhiên

Ngược lại với thuốc lào hồ tẩm, thuốc lào Thanh Hóa là loại thuốc lào mộc tự nhiên được sản xuất theo phương pháop truyền thống thường có đặc điểm sau:
+ Màu tươi tự nhiên ( vàng,vàng hạt cau, đậm, đỏ mận,đỏ thẫm), chất thuốc lào chuẩn với có hương riêng theo từng chân đất ở từng vùng ( đặc điểm của đất trồng) khác nhau.

+ Khi ve bi thuốc thì sẽ có cảm giác ẩm không bị nhớt tay, có cảm giác mềm mại, nhưng bỏ ra sợi sẽ bung và không bị vón cục như thuốc có hồ.

+ Màu thuốc sẽ chuyển màu khi vo: Nếu người hút tinh mắt và bậc lào thủ sẽ thấy sợi thuốc chuyển dần từ màu vàng đậm sang màu đỏ thẫm.

+ Khi mồi thuốc cháy xong thì xái thuốc có màu trắng tinh, nhả khói cũng màu trắng, nếu có đủ yếu tố trên thì chuẩn là thuốc mộc, dấu hiệu dễ dàng để phân biệt thuốc lào ngon Thanh Hóa.

Mua thuốc lào ở đâu tphcm

Các anh, các bác tìm đến mua địa chỉ nhà em luôn mua được thuốc lào Thanh Hóa ngon mà giá phải chăng nhất!
Loại đặc biệt:1.000.000đ /1kg – bán lẻ 100.000/lạng (Đậm – Êm – say – ngon)

Loại Bình Thường: 80.000/ lạng ( loại này nhẹ hơn loại đặc biệt 1 chút,)

 • Ưu đãi khi khách hàng đặt hàng bên em:
 • Mua 2 lạng phí ship chỉ 20k
 • Khi Mua 3 lạng được miễn phí ship
 • Ship toàn quốc nhận hàng mới thanh toán!

Mua sỉ, làm đại lý liên hệ báo giá

ĐIẾU CÀY ĐẸP – THUỐC LÀO THANH HÓA – THUỐC LÀO QUẢNG XƯƠNG – THUỐC LÀO QUẢNG ĐỊNH – THUỐC LÀO NGON – THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG CHO TẤT CẢ ANH EM LÀO THỦ

Không nóng cổ hôi bẩn như hàng rẻ tiền, êm say hậu khói + mộc sạch tự nhiên

 1. Loại ngon đặc biệt hảo hạng
 2. Thuốc lào loại ngon Quảng Xương
 3. Thuốc lào loại 3 bình thường
 4. Thuốc lào loại 4

Điếu cày đẹp, điếu cày rút, điếu cày mini, điếu cày bọc đồng trạm trổ phong cách giá rẻ cho anh em.

 1. Điếu cày mini du lịch
 2. Điếu cày bọc đồng
 3. Điếu tre
 4. Điếu bát
 5. Điếu quái

Mời các bác thưởng thức ạ !! .
Hotline/ Zalo: 0838 99 36 36

Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại : Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội : Số 4 Ngõ 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

Các bài viết liên quan