Chúng tôi hân hạnh Cung cấp sản phẩm Thuốc Lào Thanh Hóa tới thị trường Bình Dương Thuốc Lào Quảng Xương cam kết là thuốc nhà trồng được, sản xuất thủ công nên bán sát giá gốc, đảm bảo chất lượng thực, không pha tạp với bất kỳ loại gì.

Đại lý thuốc lào ngon chuẩn chất lượng tại Bình Dương.

Các anh, các bác tìm đến em luôn mua đc thuốc lào ngon  mà giá phải chăng nhất các vùng. giá cả có thể thay đổi theo thời gian nên quý khách có nhu cầu để biết giá tốt nhất thì liên Các khu vực dưới.đây là giá ở Bình Dương Giá thuốc Miền Bắc luôn rẻ hơn nhiều ở Miền xa khác do chi phí vận chuyển và chiết khấu % tiêu thụ. (mong các bác ngoài bắc đừng ý kiến nhé)

Kính mong được các Bác quan tâm với bảng báo giá như sau:

thuoc lao thanh hoa hang chuan

Loại Thuốc Lào Đặc biệt: 250k/100gr nặng không nóng, không sóc, không khái, bật với bi đầu tiên. các bác yếu không nên đú với em này.

” yêu không nên ra gió”” .

Loại 1 :175k/100gr (Đậm, nặng – Êm – say , phê hiu hiu, không nóng ,không sốc)

Loại 2: 80k/100 gr (Vừa – Êm – say – ngon)

Loại 3: 650.000đ/1kg(hơi nóng, say, êm.)

Loại 4  Thuốc lào rẻ rất nhẹ không nóng không khái dành cho người mới hút ( thuốc sợi xấu và nát, dành cho mấy bác hút thôi khói chơi chơi ) giá 300k/ 1 kg

Chúng tôi hận hạnh cung cấp những loại thuốc lào chuẩn nhất
Chúng tôi hận hạnh cung cấp những loại thuốc lào chuẩn nhất
Thuốc lào Thanh Hóa ngon khói thơm đặc biệt
Thuốc lào Thanh Hóa ngon khói thơm đặc biệt

“TIỀN NÀO THÌ CỦA ĐÓ ” các bác đừng than phiền ( Hàng đảm bảo chất lượng, có thể đổi lại nếu không vừa ý Bao uy tín)

Để biết giá hiện tại các bác liên hệ giùm em.

Sợi thì khỏi chê ,đẹp và đều các bác đừng quan tâm sợi thuốc to hay bé để nói lên thuốc ngon hay dở cái gì cũng cứ nên thử mới biết dc. ( chỗ e sắt bằng máy nên các bác buôn bán thuốc yên tâm nhé) . Hiện chúng tôi phân phối sỉ ,lẻ ( giao hàng tận nơi. nhanh chóng ) ở các khu vực tphcm, Đồng Nai, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh,

South American các khu vực khác ship bưu điện. ( Call để biết giá bán sỉ nhé các bác) (khu vực miền Bắc) Đt :  số đt khu vực Miền Nam có thể Thay đổi Nếu các bác không liên lạc được số Miền Nam các bác cứ điện số Điện thoại Ngoài bắc chúng tôi sẽ liên hệ với các bác sớm nhất “Phục vụ các Bác là niềm vinh dự của Em,

Em luôn đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu” …… CÓ BÁN ĐIẾU LUÔN NHÉ CÁC BÁC TẤT CẢ CÁC ĐIẾU MÀ EM ĐĂNG ĐỀU CÓ BÁN NHA,TỪ ĐIẾU CỔ ĐẾN ĐIẾU HÚT TẠM THỜI. ĐỂ BIẾT GIÁ CỦA CÁC ẺM CÁC BÁC VUI LÒNG COMMENT HOẶC LIÊN HỆ SỐ ĐIÊN THOẠI TRÊN ĐỂ BIẾT GIÁ !!!

.Chúc các bác đã đọc tin này luôn may mắn, thành công, hạnh phúc và tìm được sự thăng hoa trong cuốc sống !! . thân chào!!

Chi Tiết Xem Và đặt hàng tại:
http://thuoclaothanhhoa.info/
THUỐC LÀO THANH HÓA
Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại : Thông Thành Công, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội : Số 65A Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 0838.99.36.36
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Xem Thêm: NHỚ AI NHƯ NHỚ THUỐC LÀO!

Các bài viết liên quan