THUỐC LÀO THANH HÓA Cam kết sản phẩm 100% không chất bảo quản, không hồ tẩm dưới mọi hình thức. Shop luôn có đầy đủ các loại thuốc: Nhẹ, êm, ngọt, giai, đậm, nặng, đãy (đãy hóc)….. phù hợp cho khẩu vị của hầu hết nhiều bác yêu thích dòng sản phẩm này. Giá bán linh động phù hợp với mức chi tiêu thông thường nên ae cứ yên tâm chốt nhé
Chúng tôi cam kết sản phẩm dưới mọi hình thức.Sản phẩm thuốc lào Thanh Hóa của chúng tôi có một số nét đặc trưng nhận biết riêng.

Free mẫu thử thuốc lào hay các bác muốn trải nghiệm thuốc lào Thanh Hóa bên em!

Thuốc lào Thanh Hóa ngon
Thuốc lào Thanh Hóa ngon
Sợi rất nhỏ vs giai ( khi châm điếu cháy rất nhanh )
Sợi khô giòn khi còn trong bọc, các sợi đan vào nhau thành mền chắc chán không bị bung khi đang trong mền và vận chuyển ( cuộn) khi ve đầu ngón tay có cảm giác ẩm (không phải cảm giác nhớt, không để lại màu trên tay )
Thuốc lào thanh hóa nếp mộc
Thuốc lào thanh hóa nếp mộc
Đặc biệt vì sản phẩm Thuốc lào Quảng Xương làm thủ công 100% ( không hồ không tẩm ướp bằng các loại chất hóa học thuốc bảo quản nên thuốc rất khó bảo quản ) nếu được bảo quản đúng cách khi mở bao ra sản phẩm có mùi thơm quện như mùi mật mía thơm rất riêng và rất tự nhiên.
Sợi có mầu đỏ thẫm có loại có mầu đỏ mận, nâu vàng, đến nâu đậm “Chuẩn trồng trên đất chân chua, là loại đất có lượng phèn cao “
So với các sản phẩm cùng loại thì sản phẩm của chúng tôi luôn có chỉ số độc hại rất thấp nhờ vào quá trình sản xuất thủ công của nhiều thế hệ nông dân vùng đất Quảng Xương Thanh Hóa  và cũng là những người trực tiếp sử dụng nên đúc kết và cải thiện liên tục để mang lại cho quý vị những trải nghiệm chân thực nhất.
Chúng tôi có đầy đủ các loại: Nhẹ, êm, ngọt, giai, đậm, nặng, đãy(đãy hóc)….. phù hợp cho khẩu vị của hầu hết ae yêu thích dòng sản phẩm này.
thuốc lào thanh hóa
thuốc lào thanh hóa
  • Loại đặc biệt: 100k/lạng  1kg giá 1000.000 ( êm, say, dài khói,có hậu)
  • Loại bình thường: 80k/lạng- 1kg giá 800.000 ( êm dài khói)
Giá bán linh động phù hợp với mức chi tiêu thông thường nên ae cứ yên tâm chốt nhé
Lấy từ 3 lạng trở lên được miễn phí ship
Nhận hàng kiểm tra hàng ok mới thanh toán cho ship!

Mọi thông tin đặt hàng thuốc lào ngon theo địa chỉ: 

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan