Bài viết của em hôm nay, dành cho các anh thật sự quan tâm đến GIÁ và CHẤT LƯỢNG của “thuốc lào Quảng Định”.
một số anh còn chưa biết rõ lợi ích của việc mua hàng tại ” Thuốc lào Quảng Định“. (Các anh ở xa thôi, chứ ở Quảng Xương và các đại lý thuốc lào huyện khác ai cũng biết nhà anh Đức)

Thuốc lào Quảng Định là người TRỒNG và thu MUA trực tiếp thuốc lào từ dân, các anh có thể hiểu như đại lý cấp 1 ạ.

Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Kho Hàng Thuốc Lào Thanh Hóa, thuốc lào Quảng Xương

Cái hơn ở mua hàng tại đây, vì CHI PHÍ THẤP NÊN GIÁ THÀNH RẺ. Tại sao em nói vậy, bởi vì của nhà trồng được và mua trực tiếp ở dân mà, có qua cầu nào nữa đâu ạ. Lại sẵn kho tại nhà , dành nguyên 2 phòng trống để chứa thuốc. Giá tại kho luôn rẻ tuyệt đối trên thị trường.
Hơn nữa, mua hàng tại: Thuốc lào Thanh Hóa có đa dạng các sản phẩm cho các anh lựa chọn, chứ nếu mua nhà Dân- theo chính sách dồn điền đổi thửa thì mỗi nhà chỉ có 1 hoặc 2 đám ruộng nên chỉ cho ra 1 hoặc 2 loại sản phẩm.

Hàng chuẩn thuốc lào Thượng Đình- Quảng Định 100%, việc thu mua sản phẩm không phải chỉ đợi người dân đóng bao nilong mới đến thử và lấy về, mà là cả quá trình theo dõi từ khi trồng đến khi thu hoạch, phơi hay sấy để đánh giá chất lượng, và từ khi thuốc mới kịp khô đến khi thuốc nhập được về kho cũng phải thử rất nhiều lần, vì thuốc thay đổi khói trong vòng tháng đầu tiên, có loại sẽ ngon hơn nhưng có loại chất lượng sẽ giảm.

thuoc lào thanh hóa ngon chất lượng
thuoc lào thanh hóa ngon chất lượng

Kho nhà mình đảm bảo chất lượng, cao ráo, thậm chí đến giáp vụ nhà mình còn mở miệng bao nilong tránh trường hợp thuốc bị giòn quá ạ.
Luôn cập nhật thuốc vụ mới + giá thuốc cho khách, tới vụ mới, tuy thuốc cũ vẫn nguyên chất lượng mà thậm chí đầm hơn thuốc mới nhưng vẫn đảm bảo theo yêu cầu của khách ạ.

  • ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI MUA HÀNG ĐÚNG NGUỒN GỐC, GIÁ PHẢI CHĂNG, ĐA DẠNG SẢN PHẨM.
  • Thuốc lào Quảng Định
  • Mộc sạch tự nhiênkhông hồ
  • Không hóa chất
  • Không chất bảo quản.

THUỐC LÀO NẾP THƯỢNG HẠNG HIỆU THANH HÓA

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các nhà phân phối
Hotline: 0838.99.3636
Website:thuoclaothanhhoa.info
Chúng tôi xin cảm ơn và trân trọng kính chào!!!

Các bài viết liên quan