Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% không hồ hóa chất,hoặc sử dung chất bảo quản dưới mọi hình thức.
Sản phẩm của chúng tôi có một số nét đặc trưng nhận biết riêng
Sợi rất nhỏ vs giai ( khi châm điếu cháy rất nhanh )
Sợi khô giòn khi còn trong bọc, các sợi đan vào nhau thành mền chắc chán không bị bung khi đang trong mền và vận chuyển ( cuộn) khi ve đầu ngón tay có cảm giác ẩm (không phải cảm giác nhớt, không để lại màu trên tay)

Hương vị truyền thống Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa

thuốc lào quảng xương thơm ngon đăc vị
thuốc lào quảng xương thơm ngon đăc vị

Đặc biệt vì sản phẩm làm thủ công 100% ( không hồ không tẩm ướp bằng các loại chất hóa học thuốc bảo quản nên thuốc rất khó bảo quản ) nếu được bảo quản đúng cách khi mở bao ra sản phẩm có mùi thơm quện như mùi mật mía thơm rất riêng và rất tự nhiên.

Sợi có mầu đỏ thẫm có loại có mầu đỏ mận, nâu vàng, đến nâu đậm “Chuẩn trồng trên đất chân chua, là loại đất có lượng phèn cao ”

So với các sản phẩm cùng loại thì sản phẩm của chúng tôi luôn có chỉ số độc hại rất thấp nhờ vào quá trình sản xuất thủ công của nhiều thế hệ nông dân vùng đất Quảng Xương Thanh Hóa và cũng là những người trực tiếp sử dụng nên đúc kết và cải thiện liên tục để mang lại cho quý vị những trải nghiệm chân thực nhất.
Chúng tôi có đầy đủ các loại: Nhẹ, êm, ngọt, giai, đậm, nặng, đãy(đãy hóc)….. phù hợp cho khẩu vị của hầu hết ae yêu thích dòng sản phẩm này.
Giá bán linh động phù hợp với mức chi tiêu thông thường nên ae cứ yên tâm chốt nhé!

Mọi thông tin mua hàng theo địa chỉ:

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan