Kinh nghiệm khi mua thuốc lào online:Trước khi mua thuốc ở bất kỳ trang nào, các anh chú ý các bài viết của trang đó có thật sự đầu tư và tâm huyết của người bán hay không.
Riêng các bài viết của trang : “Thuốc lào quảng định” đều do chính em- người con được sinh ra và lớn lên trên đất thuốc lào- viết , tất cả bài viết có chủ đề riêng , được tìm hiểu  và chắt lọc kỹ lưỡng để những khách không ở Quảng Định hiểu thêm về cây thuốc quê em.

KHÔNG CÓ LÒNG TIN KHI MUA THUỐC LÀO ONLINE

thuốc lào thanh hóa loại đặc biệt
thuốc lào thanh hóa loại đặc biệt

Tất cả hình ảnh đăng lên, đều do em tự chụp, hình ảnh nào lấy nguồn từ đâu em đều để tên rõ ràng – không lừa khách đó là thuốc nhà mình- chi tiết này các anh hết sức chú ý, vì em thấy khá nhiều bạn dùng hình ảnh trên google nói THUỐC NHÀ MÌNH. Các anh không tin xem hình ảnh của các bạn đăng bán rồi google từ khóa: thuốc lào Quảng Định,thuốc lào Quảng Xương, thuốc lào mộc,…. sẽ rõ ạ.

Những ai đã inbox đến trang đều được em tư vấn kỹ lưỡng, ngay cả khi khách hỏi cách thái, phơi thuốc như thế nào cho ngon, …

Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.

Còn điều này mà chủ page như em mới dám làm : em dùng chính trang cá nhân đã dùng lâu năm của mình để chia sẻ bài viết của page: “Thuốc lào Quảng Định” lên các nhóm- bởi vì nếu sản phẩm của bạn k tốt, thuốc bạn không ngon khách của bạn sẽ nhào vào trang cá nhân, khách lịch sự: phàn nàn, khách không lịch sự thì xác định luôn ạ.

Có anh nào k để ý thì em nhắc nhẹ, đấy là khá nhiều bạn lập một fb khác để đăng bài bán, hơn nữa do đa phần người hút thuốc đều là nam giới, nên người bán dùng hình đại diện là hình “CON EM BẮT MẮT” để TĂNG tương tác, thu hút sự chú ý của các anh ạ.

Khi nhận được “thuốc lào Quảng Định” trên bill ghi rõ ĐỊA CHỈ người gửi, “thôn thượng đình, Quảng Định, Quảng Xương, có ĐÓNG DẤU TẠI BƯU CỤC QUẢNG XƯƠNG chứ không phải địa chỉ nào khác, các anh chú ý điều này, vì nhiều bạn ở nơi khác lấy danh “thuốc lào Quảng Xương” để bán.

thuốc lào tại Quảng Xương
thuốc lào tại Quảng Xương

Như thế các anh đã có lòng tin chưa ạ? ?? Hãy thử một lần đặt thuốc nhà em, đảm bảo cho các anh thuốc ngon- giá tốt. 

Mọi thông tin đặt hàng theo địa chỉ:

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan