Hiện nay các anh các bác hiện tai có những chiếc điếu cày rất đẹp, chuất, độc lạ nhưng những chiếc Nõ Điếu Cày không vừa ý với mình vì hút không kêu, hút bị tắc, sỉ nước ra ngoài… đã đến lúc các anh các bác thay những chiếc nõ điếu không ưng rồi đấy!

Nõ Điếu Cày Bọc Đồng Đẹp Chất Nhất Trên Thị Trường Hiện Có.

Một Địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu Nõ Điếu Đủ Loại, Bọc Đồng, bọc mây… làm từ những loại gỗ quý như gỗ nhãn, gỗ mun…

Với nhiều mức giá khác nhau dành cho các bác.
+ Gỗ Mun Bọc Đồng: 200k/1 cái
+ Gỗ Nhãn Bọc Đồng: 120k/1 cái…

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại nõ điếu cày, nõ điếu cày bọc đồng, Nõ điếu cày gỗ mun, gỗ cẩm… Sản phẩm được làm thủ công từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân cao niên, có nhiều kinh nghiệm về việc làm nõ điếu cày. Kỹ thuật làm nỏ điếu cày điêu luyện tạo nên âm thanh vô cùng độc đáo, tiếng réo trong veo, tiếng gió rít rất mượt, tạo cảm giác sảng khoái khi hút thuốc lào. Nỏ điếu còn được bọc chỉ đồng xung quanh rất tinh xảo theo phương pháp chế tác của thợ kim hoàn. Chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện điếu cày như chân điếu cày, hộp đựng thuốc lào.. các loại với giá rẻ, đẹp và rất nhiều mẫu mã khác nhau.

✨NÕ ĐIẾU, CHÂN ĐIẾU CÀY HÀNG CAO CẤP”

👉Chế tạo tinh xảo, sắc nét từng chi tiết
👉Bền, đẹp, thơm khói, mát cổ, êm say

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi xin cung cấp những mẫu Thuốc Lào Quảng Xương Thanh Hóa!

Hiện Tại Đại Thuốc Lào Quảng Xương Thanh Hóa Đã Có Những Loại Thuốc Mới Ra Lò đầu tiên nhé! thuốc nếp Ngon hút thì phê khỏi nói nhé! Thuốc Lào Thanh Hóa – được tuyển chọn từ những lá thuốc đẹp nhất, không già quá, không non quá, không rách. Quá trình trồng trọt, tuyển lựa, cho đến thái lát, phơi hóng đều được làm rất kỳ công và tỉ mỷ. Mỗi năm cả vụ chỉ làm ra chưa được 1/10 loại thuốc ngon hảo hạng này, số còn lại được bán đại trà cho các lái buôn, đại lý, các tạp hóa, quán xá.

👉SHIP TOÀN QUỐC, bảo hành mãi mãi, khách hàng nhận và kiểm tra hàng xong mới thanh toán
Lên Màu Hoàn Toàn Tự Nhiên.
-BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1
🚀 SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
Liên hệ: Sn 05/71 Chi Lăng p Minh Trại P Quảng Thành TP Thanh Hóa Sđt 01659090049

Xem Thêm: Thuốc Lào Quảng Xương Thanh Hóa Loại Ngon Giá Rẻ!

Các bài viết liên quan