Bạn đang có nhu cầu mua thuốc lào ngon tại Hà Nội. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội mà lại chưa biết địa chỉ nào bán thuốc lào ngon, uy tín nhất. Bạn không giám chắc thuốc lào mình đang hút có bị hồ không. Bài viết này tôi sẽ giải quyết giúp các bạn.

Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào ngon nhất tại Hà Nội
Thuốc lào Thanh Hóa, thuốc lào ngon nhất tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua thuốc lào ngon tại Hà Nội.

Hà Nội thủ đô của nước Việt Nam với hơn 6 triệu người sinh sống. Nơi đây cũng là nơi có lượng tiêu thụ thuốc lào lớn nhất cả nước. Hiện tại thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở bán thuốc lào. Tuy nhiên việc kiểm định chất lượng thuốc lào lại chưa được quan tâm. Khách hàng củng chỉ biết mua về hút còn về chất lượng ra sao thì củng không thể giám chắc được.

thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương
thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương

Việc ngày càng có nhiều người hút thuốc lào nên nhu cầu của thị trường về thuốc lào cũng tăng lên rất nhanh, đặc biệt là loại thuốc lào ngon. Do số lượng thuốc lào ngon là có hạn nên một số đối tượng đã hồ tẩm vào thuốc lào rất nhiều hóa chất độc hại để khi hút người hút có cảm giác phê hơn, êm hơn. Việc thuốc lào kém chất lượng thuốc lào bị hồ tẩm là điều rất dể dàng. Chỉ cần tẩm thêm một ít hóa chất là vị thuốc đã êm và say hơn rất nhiều. Trong khi thuốc lào kém chất lượng thì lại có rất nhiều và giá cả lại rất rẻ. Nên các đối tượng này hồ thuốc một cách tràn lan và công khai.

Hiểu được nỗi lo của người sử dụng. Thuốc lào Quảng Xương ra đời và cam kết lớn nhất của chúng tôi đó là NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÀO HỒ, THUỐC LÀO TẨM. Dù thuốc có êm hay không êm, có phê hay không phê thì chúng tôi củng vẫn cam kết không hồ, không tẩm thêm bất kỳ hóa chất gì.

Cách phân biệt thuốc lào có bị hồ hay tẩm không.

Như chúng tôi đã phân tích ở trên. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lào hồ tẩm và được bày bán tràn lan rất khó kiểm soát. Vậy nên chúng ta hãy tự cứu lấy mình trước. Sau đây tôi sẽ mách bạn một số đặc điểm nhận biết cơ bản của thuốc lào bị hồ nhé.

Thuốc lào mộc có màu nâu cánh gián và hương thơm đặc biệt
Thuốc lào mộc có màu nâu cánh gián và hương thơm đặc biệt

Nên các bác hãy kiểm tra kỹ chất lượng thuốc như màu thuốc có đều màu hay không hay màu vàng lẫn màu đen,
Sợi thuốc: có lẫn màu đen hay nhiều màu khác
Khi hút vào có bị sốc hay mùi khó chịu như mùi mốc hay ko?

Tác hại của việc bị hút phải thuốc lào bi hồ là rất lớn. Nên chúng ta nên chủ động trong việc chọn lựa loại thuốc lào ngon nào cho mình hút. Thuốc lào Thanh Hóa lấy tiêu chí quan trọng nhất là thuốc lào sạch mộc không hồ không tẩm thêm bất cứ hóa chất nào. Bạn còn thắc mắc gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0838.99.3636. Chúng tôi nhận ship miễn phí thuốc lào ngon trong phạm vi nội thành Hà Nội.

Các bài viết liên quan