Ông nhà em xưa đến nay vẫn dẫn mua cho các đại lý tại Quảng Định, nhà em hiện tại vẫn có 3 khách ruột là 3 đại lý tại Quảng Định.

Em đăng bài viết này, để tìm kiếm ĐẠI LÝ MỚI có nhu cầu MUA thuốc lào tại nhà DÂN, tùy theo nhu cầu loại thuốc thế nào ông em sẽ dẫn tới từng nhà thử thuốc ạ (đương nhiên nếu các anh lấy được thì gửi ông vài đồng xăng xe, điếu đóm.

Sản lượng 1 vụ thuốc lào Quảng Định khoảng dư 30 TẤN, riêng nhà em thu mua về + mua cho 3 đại lý ruột của Quảng Định khoảng 20 TẤN rồi ạ, còn lại hơn 10 TẤN trong dân các anh hốt về đi trong năm mà bán ạ.(chưa kể người ta để lại hút và biếu)
Hoặc đại lý nào không có điều kiện tới được nhà em, thì em sẽ gửi hàng mẫu kèm giá ạ.

EM PHÂN TÍCH CÁC LỢI ÍCH MÀ CÁC ANH CÓ THỂ CÓ ĐƯỢC KHI LÀM ĐẠI LÝ THUỐC LÀO THANH HÓA:

GIÁ do các anh các anh tự thử thuốc và trả giá với dân, đương nhiên mua thế này bao giờ chẳng rẻ hơn ạ, vừa đúng mùa, vừa đúng tại nhà. Hơn nữa chỉ ông em mới nắm rõ thuốc nhà nào chất lượng ra sao, phơi được nắng hay sấy, và nhà nào có nhu cầu bán.

CHẤT LƯỢNG: do chính mình thử, yên tâm luôn nhé.

Nếu không được thì coi như về quê Quảng Định thăm quan “ngày hội thuốc lào”

Thuốc lào Quảng Xương tại Hà Nội
Thuốc lào Quảng Xương tại Hà Nội


Thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương- Thuốc mộc sạch tự nhiên –  Không hồ-  Không hóa chất-  Không chất bảo quản
Thôn Thượng Đình- Quảng Định- Quảng Xương

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Với cơ sở đại lý gồm thuốc lào thanh hóa, thuốc lào quảng xương chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng đến mọi người mọi nhà đề quý khách hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Thuốc lào Thanh Hóa
MỘT ĐIỀU CỰC KỲ QUAN TRỌNG KHÔNG Ở ĐÂU CÓ ĐƯỢC ĐẤY LÀ KHI MUA SẢN PHẨM BÊN SHOP SHOP CAM KẾT MỘC 100% TỰ NHIÊN ĐẢM BẢO ÊM SAY NGON , KHÔNG NÓNG KHÔNG SỐC.

Xem thêm: Thuốc lào loại đặc biệt hảo hạng

Các bài viết liên quan