Nếu như đối với cánh phụ nữ – miếng trầu là đầu câu chuyện . Thì với anh em , thuốc lào lại chính là thứ gắn kết vô hình giữa ” anh và tôi ” .

Tập quán hút thuốc lào từ bao đời nay – chính là khúc dạo đầu cho cuộc hội ngộ , tương phùng . Thật thiếu sót nếu như chúng ta bỏ quên nó , khi nhắc tới những nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam .
Thuốc lào còn có tên gọi khác là ” tương tư thảo ” . Không ngẫu nhiên mà nó được khoác lên mình danh từ mỹ miều ấy . Nếu ai đã từng say đắm trong làn khói thuốc lào , chắc hẳn sẽ không quên được cảm giác đê mê khi thuốc ngấm . Chẳng khác nào cẩm giác Tương Tư tình đầu . Nâng nâng , sung sướng lưng trừng trời mây …

Ngày nay dường như nhà nào cũng có đàn ông dùng thuốc lào , khi đã hút thì chắc hẳn sẽ say , say rồi thì mê mẩn . Khi hút không chỉ để đỡ cơn thèm , mà còn là cách thưởng thức cái đẹp ở đời .
Văn hóa thuốc lào cũng lạ . Chỗ nào có điếu là tụ tập ngay , chẳng phân biệt quen hay lạ , sang hay hèn . Hút cho vui mỗi lúc gặp nhau , sau lúc lao động mệt mỏi , … Hút thuốc lào tâm sự cuộc sống đã là thói quen đẹp của người Việt lúc nào chẳng hay .

Sinh ra trên vùng quê nghèo 

– Thấu hiểu lỗi vất vả của mẹ , 6 tháng ròng rã bên cây thuốc . Tôi mới nhận ra , thuốc lào không chỉ là nét đẹp văn hóa , mà còn là thứ nâng bước những đứa con nơi này . Có ăn có học cũng nhờ mồ hôi của mẹ , thuốc lào của cha …
Ấy thế nên tôi tự nhủ : ” sẽ dùng hết sức mình để đem những sợi thuốc lào ngon nhất , sạch nhất và chất lượng nhất đến với bà con mọi miền tổ quốc – để văn hóa thuốc lào ngày 1 nở rộ , để bà con quê tôi có cuộc sống ấm no , trẻ em có học thức đầy đủ …. ” .
Và Thuốc Lào Vương Gia cũng ra đời từ chính suy nghĩ đó …

thuốc lào Thanh Hóa ngon êm say
thuốc lào Thanh Hóa ngon êm say

Tại sao khách hàng lại tin dùng Thuốc Lào Thanh Hóa

– Tʜᴜᴏ̂́ᴄ Lào 100% loại Thuốc lào Ngon Thanh Hóa
– Được phơi – ủ theo cách thức đặc biệt điều này giúp thuôc mềm dai tăng chất lượng khói.
– Hộp thuôc được thiết kế đóng gói sang trọng chống ẩm mốc, bảo quản được lâu dài
– Tʜᴜᴏ̂́ᴄ lào Quảng Xương : được hoàn thiện về cả phần hình – phân chất. Quá chuẩn để sử dụng hoặc làm quà biếu.
– 100% Không Hồ Hóa Chất Hoặc Sử Dụng Thuốc Bảo Quản

Các bài viết liên quan