Hút thuốc lào đang trở thành nhu cầu rất lớn của mọi người. Từ người già đến người trẻ, từ công nhân đến giám đốc đều kè kè bên mình cái điếu cày. Tuy nhiên hiện trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lào đang được rao bán. Việc kiểm soát chất lượng và nhận biết thì không phải là chuyện đơn giãn. Sau đây Thuốc Lào Thanh Hóa  sẽ giới thiệu tới các bạn dòng Thuốc Lào Nặng Nhất được sản xuất tại vùng Thanh Hóa trứ danh 

  • Là loại đặc biệt nhất, ngon nhất
  • Thuốc lào Thanh Hóa loại nặng đậm cho người đã hút thuốc lào lâu, thích gu nặng
  • Giá đúng loại: 120.000 đ / 1 lạng ( giảm giá 120k/lạng)
  • Thuốc mộc 100%, không tẩm hồ

Vì sao xứng đáng là thuốc lào nặng nhất ?

Thuốc lào vip đặc biệt là loại thuốc lào được tuyển chon từ những cánh đồng thuốc tốt nhất. Thuốc lào đặc biệt phải được trồng trên chân đất chua mặn. Và cánh đồng đấy mới trồng thuốc lào thôi, chứ nếu đã trồng lâu năm thuốc lào trên cánh đồng đấy thì đất đã bị mất hết những chất dinh dưỡng cần thiết cho cây thuốc lào. Một đặc tính cơ bản của cây thuốc lào là bộ rể rất phát triển và hấp thụ rất nhiều khoáng chất của đất. Cho nên một thửa đất chỉ trồng được vài vụ đầu là được thuốc lào ngon thôi, các vụ sau chất lượng đều giảm dần dù cho có chăm sóc cẩn thận đến thế nào.

Cánh đồng trống thuốc lào đang thu hoạch
Cánh đồng trống thuốc lào đang thu hoạch

Thuốc lào nặng nhất là loại thuốc lào thì cơ bản là loại thuốc lào đại trà nhưng được chọn lọc một cách tốt nhất. Thuốc lào loại 1 phải đảm bảo được độ êm, độ đậm của khói thuốc. Thuốc lào loại 1 có sợi bé màu nâu đậm và sợi thuốc phải tơi không được bón cục hay ẩm ướt.

Nếu bạn có thắc mắc gì hay đang cần tư vấn thì hãy cầm máy lên và gọi ngay cho chúng tôi đễ được tư vấn tốt nhất về các loại thuốc lào ngon, thuốc lào đặc biệt. Với tư thế là người trực tiếp trồng thuốc lào thuốc lào quảng xương xin cam kết giá cả và chất lượng tốt nhất, bảo đảm 100% chất lượng như nhau. Và đặc biệt chúng tôi khẳng định thuốc lào được chúng tôi cung cấp là thuốc lào mộc 100% không hồ, không tẩm với bất kỳ hóa chất nào. Thuốc lào chúng tôi được chia làm các túi bé với trọng lượng là 100g, 200g và 500g. Thuốc đang nguyên phên không xé nhỏ nên các bạn khỏi lo về việc hồ trộn với các loại khác nhé.

Các bài viết liên quan