Thuốc Lào ngon đặc biệt: Thơm ngon, êm ái, hút mà mê, cam kết không hóa
chất, không chất bảo quản. một đặc sản tạo nên thương hiệu nổi tiếng  khắp vùng miền tổ quốc.

Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa mang danh khắp cả nước.

201303084255_thuoc_lao1

Ở một số vùng, thuốc lào đã thành thương hiệu ngon nổi tiếng, như : Huyện Quỳnh Lưu ( Nghệ An) , Kiến An ( Hải Phòng); Nhưng có một vùng đất cũng có truyền thống lâu đời làm nghề thuốc lào đó là huyện Quảng Xương Thanh Hóa . Trong những nơi trồng thuốc lào thì xã Quảng Định được đánh giá cao hơn hẳn, vì có tiếng là thuốc lào ngon và đậm khói.

Thuốc lào được cắt bằng máy nên sợi nhỏ, mịn và đều, các công đoạn phơi và đóng gói tuân thủ nghiêm ngặt quy trình để đảm bảo thuốc luôn thơm ngon. Điểm đặc biệt của thuốc lào Thanh Hóa  là để càng lâu càng thơm ngon hơn, đậm khói hơn !

Tất cả đều là thuốc được trồng và sản xuất tại gia, nên có giá bán sát giá gốc, không qua thương lái đảm bảo chất lượng thực, không pha tạp với bất kỳ loại gì.

1.11

Giá Thuốc Lào Miền Bắc luôn rẻ hơn Miền Nam do chi phí vận chuyển. Mức giá hiện tại tùy thuộc vào loại thuốc, độ đậm nhạt của khói thuốc nhưng cam kết đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay: Loại 1: 350.000đ /1kg (Đậm – Êm – say – ngon), loại 2: 250.000/1kg (Vừa – Êm – say – ngon) Loại 3: 150.000đ/1kg ( Nhẹ, thơm, ngon ).

Giá có thể thay đổi theo thời gian nên quý khách có nhu cầu để biết giá tốt nhất thì liên hệ;

ĐẠI LÝ THUỐC LÀO RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Số Số 65A Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội
  • dailythuoclao@gmail.com
  • 0968.724.886
  • 012.38.99.36.36

Khách hàng sỉ vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất !

Xem Thêm: Thuốc lào ngon đến nỗi Tây cũng phải đú!

Các bài viết liên quan