THUỐC LÀO SẠCH THANH HÓA. Lựa chọn từ những vựa thuốc ngon nhất của bà con tại thôn 8 xã Quảng Định, Quảng Xương, Thanh Hóa, đảm bảo chất lượng ngày càng cao phục vụ khách hàng.
Có 10 phiên bản mới từ 10 thửa ruộng của 10 hộ gia đình chúng tôi đã cho ra các dòng thuốc: Thương gia, Đặc biệt, Cao cấp, Truyền thống,…. Mỗi hộ sẽ đóng 1 loại bao bì, chúng tôi cam kết không đánh trộn các loại với nhau, sản phẩm được để nguyên bánh và được chia vào từng túi có khối lượng 100g.

THUỐC LÀO SẠCH THANH HÓA THƠM NGON ĐẬM VỊ.

Các hộ trồng cam kết không dùng thuốc trừ sâu, phụ gia trong quá trình chăm sóc và thu hoạch. Có thể ngửi, sờ hoặc để lâu để kiểm tra độ sạch của sản phẩm.
Quý khách có thể mua từ 1 lạng để cảm nhận sản phẩm và đổi trả nếu không ưng chất lượng sản phẩm.
Vụ mới này mong quý khách hàng gần xa tiếp tục ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.
Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.

Địa Chỉ Mua thuốc lào ngon tại Hà Nội.

Địa chỉ bán thuốc lào ngon tại Hà Nội. Bạn là người có đam mê với thuốc lào và bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn muốn mua thuốc lào ngon để hút tuy nhiên bạn lại chưa biết mua thuốc lào ngon ở chổ nào. Địa chỉ bán thuốc lào uy tín thuốc mộc không hồ, không tẩm hút êm say mà lại không nóng cổ thì bài viết này tôi sẽ giúp bạn.

Thời buổi công nghệ bây giờ việc mua thuốc lào ngon tại hà nội đã trở nên rất dễ dàng. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể tìm ra rất nhiều nơi bán thốc lào ngon tại Hà Nội rồi. Tuy nhiên việc bạn tìm được địa chỉ bán thuốc lào uy tín, chất lượng tốt thì không phải đơn giãn. Hiện tại Thuốc lào Quảng Xương đang cung cấp các loại thuốc lào Thanh Hóa từ bình dân đến thượng hạng. Với giá các loại như sau

Loại 1:  giá 100k/lạng (Thuốc chỉ lấy lá mặt, êm say như ý)

Loại 2:  giá 80k/lạng (Thuốc lào hàng ngang rất được mọi người ưa thích đậm vừa phải, giá cả phải chăng)

Loại 3:  giá 60k/lạng (Thuốc hút hơi nhẹ chủ yếu các quán trà đá và công nhân hút)

Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây: Sản Phẩm Thuốc Lào Thanh Hóa

Thuốc lào Quảng Xương địa chỉ cung cấp thuốc lào ngon uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 86 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Sđt: 0838993636

Thuốc lào ngon Thanh Hóa
Thuốc lào ngon Thanh Hóa
  • Ưu đãi khi khách hàng mua tại shop
  • Khi mua 2 lạng trở lên phí ship 20k
  • 3 lạng trở lên miễn phí ship.

Xin cam kết thuốc bán ra cho khách hàng hoàn toàn mộc 100%. Không hồ tẩm với bất kỳ hóa chất gì. Thuốc đang nguyên phên không xé vụn nên sẽ không có vấn đề là trộn thuốc không ngon và thuốc ngon. Các bạn có nhu cầu có thể liện hệ trực tiếp với thuốc lào Quảng Xương qua số điện thoại 0838.99.36.36. Zalo: 0838.99.36.36. đễ được phục vụ nhanh nhất.

Các bài viết liên quan