Khi bị lực lượng 141 tạm giữ đối tượng không tỏ ra e ngại mà tươi cười, tạo dáng trước ống kính phóng viên. và Thản nhiên Phê Thuốc Lào khi đang bị còng tay  Thậm chí khi bị còng để tạm giữ đối tượng vẫn không sợ hãi mà

còn ung dung “phê” thuốc lào Thanh Hóa ngay tại chốt.

Thanh niên bị còng vẫn thản nhiên phê thuốc lào
Thanh niên bị còng vẫn thản nhiên phê thuốc lào

Thậm chí khi bị còng để tạm giữ đối tượng vẫn không sợ hãi mà còn ung dung “phê” thuốc lào ngon ngay tại chốt.

Chiều 27/09 , khi đang làm nhiệm vụ tại tuyến Mễ Trì Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội tổ công tác Y4/141 do Trung tá Vũ Văn Ngoại chỉ huy đã yêu cầu kiểm tra hành chính đối với 1 nam thanh niên khi phát hiện chiếc xe máy do người này điều khiển có nhiều dấu hiệu khả nghi.

55489151-1349054161-canh-sat-141-2

Chiếc xe bị đuc số khung, số máy Qua kiểm tra ban đầu phát hiện số khung số máy của xe có dấu hiệu tẩy xóa, đục lại. Khi tiến hành kiểm tra hành chính, nam thanh niên đã không xuất trình được giấy tờ xe và các giấy tờ tùy thân khác.

55489151-1349054161-canh-sat-141-1

Khi có ống kính phóng viên quay về phía mình thanh niên này không hề có dấu hiệu e ngại mà liên tục tươi cười, tạo dáng. Thậm chí khi bị lực lượng 141 khóa còng số 8 để tạm giữ anh này vẫn ung dung “phê” thuốc lào ngay tại chốt. Tạo dáng khi PV chụp hình Thanh niên khai tên là Nguyễn Ngọc Bình, SN 1979 (hộ khẩu thường trú tại Khu tập thể nhà máy M1- An Khánh- Hoài Đức- Hà Nội). Thời điểm kiểm tra, Bình không giải trình được nguồn gốc của chiếc xe và liên tục yêu cầu công an mở khóa để về nhà lấy giấy tờ. Nhận thấy chiếc xe có nhiều dấu hiệu khả nghi, các trinh sát Y4/141 đã tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thược Dược QK (Pháp Luật Xã Hội)
————
Xem thêm: Bà con ai biết hút thuốc Lào thì vô đây nha!

Chi Tiết Xem Và đặt hàng tại:
thuoclaothanhhoa.info
THUỐC LÀO QUẢNG XƯƠNG
Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại : Thông Thành Công, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội : Số 4 Ngõ 161 Phố Hoa Bằng, Cầu Giấy Hà Nội
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

 

Các bài viết liên quan