Chồng tôi người Quảng Xương Thanh Hóa. Họ hàng nhà chồng tôi, hễ cứ là đàn ông thì ai cũng biết hút thuốc lào. Lúc mới cưới anh, tôi đã mừng thầm trong bụng vì nghĩ chồng mình là ngoại lệ. Hóa ra tôi nhầm to: Chàng cũng mê thuốc lào như ai!

Người chồng phê thuốc lào hơn cả vợ mình
Người chồng phê thuốc lào hơn cả vợ mình

Chắc Hẳn có nghiều người đàn ông nghiện Thuốc Lào Thanh Hóa nhưng có ai như anh Tràng này không?

Phê thuốc lào ngon

Tôi chẳng dám chê gì người nhà quê đâu, bởi tôi cũng xuất thân từ quê mà ra thôi. Nhưng đời sống thành phố có nhiều điểm khác trong sinh hoạt. Nhà cửa thành phố đâu có rộng rãi sân vườn như ở quê anh nên cái thú hút thuốc lào của anh đã biến ngôi nhà có 25m2 của vợ chồng tôi thành một thứ kinh khủng, bẩn thỉu và hôi hám.

Lúc chúng tôi còn chưa cưới, anh chỉ hút thuốc lá. Khi chúng tôi mới cưới, anh luôn mang điếu bát của mình ra cửa hút, bao giờ tan hết khói mới vào nhà.

Còn bây giờ, bất cứ chỗ nào, bàn ăn, bàn khách, thậm chí phòng ngủ, phòng con đều có thể trở thành nơi để anh giải cơn thèm.

Cái mùi Thuốc lào rẻ luôn khiến tôi vô cùng khó chịu, nhưng vẫn còn chưa bằng mùi hôi rình rình ở thứ nước điếu quý báu của anh.

Cứ mỗi lần anh thay nước điếu hay cậu quý tử hai tuổi nghịch như quỷ sứ của tôi chạy nghịch va phải làm đổ ra nhà thì tôi phải lau dọn cả tối bằng đủ thứ nước lau, xà phòng cũng chẳng hết mùi.

Có lúc hút xong, thấy cái mặt cau có của tôi, anh xông ra nhả luôn khói thuốc vào mặt vợ rồi cười sằng sặc khiến tôi sôi hết cả máu.

Tôi cũng ngọt nhạt dụ dỗ đủ kiểu, từ xin chồng cai đến xin chuyển sang thuốc lá nhưng chẳng ăn thua. Chồng tôi lý sự rằng cái nghiện này có khi còn hơn nghiện vợ, bỏ thì nhớ lắm không chịu được rồi viện đủ thứ ca dao, tục ngữ của các cụ.

Có lần tôi đã điên tiết vứt hết cả điếu bát của chồng vào xe rác thì cả đêm hôm ấy, chồng tôi cứ đi ra đi vào, rồi cuối cùng vợ chồng quay sang cãi nhau ầm ĩ nhà cửa.

Bây giờ, mỗi lần nhìn cái cảnh chồng đi làm về là rầm rầm lao vào cái điếu cày, “bắn” một lần mấy điếu, rồi như cái đầu tàu phun khói phì phì, mặt thì “phê phê” như gặp tiên ấy là tôi khó chịu không tả nổi, điên tiết lắm.

Tôi chẳng nhớ đã bao nhiêu ngày tháng không dám hôn chồng rồi nữa. Tôi bị cái mùi nước điếu, mùi thuốc lào ám đến mức chẳng bao giờ ngồi nhà ăn gì mà thấy ngon nữa.

Đấy là chưa kể con tôi rất hay bị viêm đường hô hấp dù tôi giữ gìn cẩn thận vô cùng. Tôi chắc chắn là do cháu bị ô nhiễm bởi khói thuốc của bố. Có khách khứa đến nhà thì phát xấu hổ vì nhà lúc nào cũng bốc mùi.

Cãi nhau nhiều lắm rồi, phân tích đủ kiểu rồi nhưng chồng tôi chẳng bỏ nổi. Giờ, lì với vợ, anh ấy còn chẳng cả thèm giữ “ý thức” hút thuốc tránh vợ tránh con như những ngày đầu. Chẳng lẽ tôi lại bỏ chồng chỉ vì mỗi cái tội này sao?

THUỐC LÀO QUẢNG XƯƠNG
Chi Tiết Xem Và đặt hàng tại:
Wedsite: thuoclaothanhhoa.info
Email: dailythuoclao@gmail.com
Sđt:0968.724.886 – 01659090049
ĐẠI LÝ THUỐC LÀO , NÕ CHÂN ĐIẾU CÀY THANH HÓA
Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại :05/71 Đ Chi Lăng Ninh Trại, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội : 65A Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Xem Thêm: Văn Hóa Hút Thuốc Lào Của Người Việt Nam

Các bài viết liên quan