Đàm Vĩnh Hưng nghiện  thuốc lào ngon  Vào vai 1 ông lão người dân tộc thiểu số, Đàm Vĩnh Hưng phải nhuộm đen răng và tập hút thuốc lào . Trong bộ phim đầu tay, Mr Đàm xuất hiện trong hình ảnh 1 ông già người dân tộc thiểu số

Một câu chuyện về Đàm Vĩnh Hưng Nghiện Hút Thuốc lào ngon 

Đàm Vĩnh Hưng diện 1 bộ đồ nhàu nhĩ, đội mũ lưỡi trai cà tàng, chân đi dép tổ ong cáu bẩn, ngồi thất thần bên cửa nhà với vách đất siêu vẹo. Bên cạnh “ông già” Đàm Vĩnh Hưng là chiếc điếu cày rất hút “đúng điệu”. Chia sẻ về “nguồn gốc” của những bức ảnh này, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Đáp xuống sân bay Nội Bài là 8 giờ sáng, lên xe uống thuốc ngủ không còn biết giừ, đến nơi là 8 giờ tối.

dam-vinh-hung3

Sáng nay thức dậy nhuộm tóc đen, bôi răng đen, đánh phấn đen từ mặt đến tay chân, ăn mặc như người dân tộc, tập nói tiếc dân tộc, tập hút thuốc lào Thanh Hóa, say chóng mặt vì mình là người “khổ hạnh” mà! Không rượu, không bia, không thuốc lá, không vũ trường, không café, chỉ có hát và shopping thôi. Bối cảnh là biên giới, trời lạnh lắm!

Hiệp sỹ mù ơi là hiệp sĩ mù!” Được biết, đây chính là tạo hình nhân vật của Đàm Vĩnh Hưng trong bộ phim mang tên Hiệp sĩ mù, thuộc thể loại hành động-hài. Dự án phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đạo diễn Lưu Huỳnh.

Không chỉ tham gia với tư cách 1 diễn viên, Đàm Vĩnh Hưng còn kiêm luôn vai trò nhà sản xuất. Ngoài Mr. Đàm, bộ phim còn có sự tham gia của Mạc Can, Thanh Thủy, Công Ninh, “bà bầu” Thúy Vinh… Không chỉ mặc đồ dân tộc, đi dép tổ ong, nhuộm răng đen mà Đàm Vĩnh Hưng còn hút thuốc lào…”như đúng rồi”!

Ngoài ảnh về tạo hình nhân vật mới, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ một số bức hình khá xì-tin. Anh diện quần thun, khoác áo mũ gấu và tạo dáng tinh nghịch ở khu vực quay phim khiến các fan rất thích thú.

Chi Tiết Xem Và đặt hàng tại:
https://thuoclaothanhhoa.info/
THUỐC LÀO Quảng Xương 
Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại : Thông Thành Công, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội :  Số 65A, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
SĐT: 0838.99.36.36
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Xem Thêm: Thuốc lào Tiên Lãng – Bán thuốc lào ngon tại Hà Nội

Các bài viết liên quan