Thuốc lào Thanh Hóa ngon đặc biệt, địa chỉ bán thuốc lào Thanh Hóa uy tín nhất. Cam kết lớn nhất của chúng tôi là thuốc lào mộc, sạch 100% không hồ tẩm thêm bất cứ hóa chất nào. Thuốc lào lấy tận người trồng nên giá rất tốt.

Hotline: 0838993636
Địa chỉ: 86 Hào Nam Đống Đa, Hà Nội

Thuốc lào Thanh Hóa đặc biệt có những loại nào.

Cánh đồng Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Cánh đồng Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Hút thuốc lào như anh chàng bại trận
Cứ phì phèo mà chân bước liêu xiêu
Ra chiến trường chưa nhìn đã sợ
Mắt trợn tròn đảo khắp bốn phương
Tìm kẻ địch hay tìm nơi chạy trốn?…
Chẳng biết nữa chắc anh tìm nơi hút
Ẩn nấp phì phèo điếu thuốc anh yêu
Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Thuốc lào Thanh Hóa nỗi tiếng nhất cả nước với khói thuốc thơm, êm say và giá cả lại rất phải chăng. Thanh hóa có các vùng trồng thuốc nỗi tiếng như xã Quảng Trung, xã Quảng Lĩnh, xã Quảng Đinh… Mùa thuốc lào được bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 âm lịch sang năm. Cây thuốc phải được chăm sóc đủ 6 tháng thì chất lượng thuốc mới đạt tiêu chuẩn.
Khi đó lá thuốc già, khô nước và hấp thụ được nhiều sương muối. Được thiên nhiên ưu đãi nơi đây có một diện tích rất lớn đất chua mặn tuy loại đất này rất cằn cổi với các loại cây trồng khác nhưng với cây thuốc lào lại rất phù hợp. Thuốc lào Thanh hóa được trồng được trồng ở đất chua mặn cây tốt lá xanh dầy và rất ít sâu bệnh. Ngoài ra nơi đây giáp biển nên lượng sương muối rất tốt lá thuốc lào khi hấp thụ được thì sẽ cho khói thuốc thực sự thơm và phê.

Quy trình thu hoạch thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa đặc biệt

Thuốc lào ngon là được làm thủ công 100%
Thuốc lào ngon là được làm thủ công 100%
Trồng được cây thuốc lào Thanh hóa đã khó nhưng đến lúc thu hoạch lại càng khó hơn. Vì chất lượng thuốc lào phụ thuốc đến 50% vào công đoạn này. Khi thu hoạch thì cây thuốc phải đủ già, lá vàng và khô. Tuy nhiên dưới cái nắng của mùa hè miền trung thì lá thuốc lào rất dể bị cháy làm giảm năng suất cây thuốc. Quan trọng hơn nữa là khi thái thuốc lào nếu gặp nắng thì rất tốt.
Thuốc thái ra sẽ được phơi khô thơm mùi nhưng nếu nắng quá thì thuốc sẽ bị giòn và rất dễ vụn. Không may thái vào những hôm trời mưa lại phải làm giàn sấy thuốc. Sấy thuốc rất vất vã và tốn kém mà chất lượng thuốc lại bị giảm đi rất nhiều vì bị ám khói. Trăm đường vất vã để có một cân thuốc lào ngon là vậy nhưng người dân quê tôi vẫn rất yêu mến cây thuốc lào. Nó vất vã nhưng thu nhập nó mang lại thì củng ổn đinh giúp người dân quê tôi có một cuộc sống tốt hơn.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ THUỐC LÀO THANH HÓA

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan