Thuốc Lào Nếp Thượng Hạng Quảng Xương – Thanh Hóa, chúng tôi với kinh nghiệm trồng và kinh doanh thuốc lào Quảng Xương lâu năm , chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho các bác một cách ngon nhất , thoải mái nhất.

Thuốc Lào nếp thượng hạng Quảng Xương Thanh Hóa

thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương
thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương

Thuốc lào nếp Quảng Xương là loại thuốc lào được tuyển chọn từ các vựa thuốc lào ngon nhất của cả nước với số lượng có hạn vì mỗi năm loại này chỉ có không nhiều nên giá thành của nó cũng sẽ cao hơn các loại thuốc khác.

Thuốc Lào Thanh Hóa là cả một nét đẹp, nét văn hóa của người dân quê em các bác ạ , từ già tới trẻ cứ đến vụ thuốc lào là đông vui như trảy hội , cả xóm cả làng tập trung làm giúp cho nhau cứ thay phiên thay ca hết nhà này đến nhà kia để đi làm đổi công thuốc lào quảng xương cho nhau.

Trong cuộc sống người Việt, hình ảnh chiếc điếu cày, ấm nước chè xanh, chiếc chõng tre đã trở thành nét riêng biệt và độc đáo ở làng quê Việt Nam. Làm được một chiếc điếu cày, có rất nhiều cách thức và công đoạn, tuy nhiên từ nguyên liệu sẵn có của địa phương với một số người sự sáng tạo, tỉ mỉ cộng với niềm đam mê đã nâng nghề làm điếu cày thành 1 nghề độc đáo riêng, dần tạo nên một thương hiệu mới, tạo công ăn việc làm, mang lại thu nhập ổn định.

thuốc lào thanh hóa
thuốc lào thanh hóa

Về làng Quảng Định -Quảng xương quê em , ai cũng biết gia đình anh Đức, người đầu tiên trong làng coi nghề làm điếu cày và Trồng thuốc lào ngon là một nghề mà anh yêu thích và làm việc hàng ngày với gia đình anh  và những chiếc điếu như một thứ hàng hóa thương phẩm để tăng thu nhập cho gia đình. Vừa tỉ mỉ khoét điếu, anh vừa giới thiệu cho chúng tôi những công đoạn để làm nên 1 chiếc, điếu thành phẩm “đạt”. Theo như lời anh Minh thì chiếc điếu được cho là đạt phải đảm bảo cả về chất lượng và mẫu mã. Phải cân đối về thân điếu, nõ điếu, có độ bóng và điều quan trọng là khi hút phải tạo được tiếng vang riêng biệt của chiếc điếu., và thuốc lào cũng vậy anh chăm bón cho từng cây từng ruộng để đảm bảo chất lượng nhất cho khách hàng và thương lái

thuốc lào thanh hóa
thuốc lào thanh hóa

– Đến với chúng tôi được tư vấn tận tình
– Ship Hàng Toàn Quốc
– Nhận Hàng kiểm tra hàng thanh toán tiền
– Bảo Hành chất lượng hoàn tiền 100% nếu không đạt chất lượng

Thông tin đặt hàng theo địa chỉ:

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan