Miễn phí 100% mẫu thử Thuốc Lào trước khi chốt cho các bác dù mua hay là các bác chỉ muốn trải nghiệm các bác nhé.
Em nói vậy thôi chứ các bác thử xong kiểu gì cũng mua vì không thể kìm hãm được cái sự sung sướng và thuần tuý của sản phẩm mộc 100% đâu ạ.
Bác nào chưa thử thì cứ mạnh dạn để lại thông tin hoặc inbox cho em để em gửi mẫu thử free về tận nhà nhé.

Chúng tôi cam kết sản phẩm Thuốc Lào 100% không Hồ hoá chất hoặc sử dụng chất bảo quản nào dưới mọi hình thức.

thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương
thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương

So với các sản phẩm cùng loại thì sản phẩm của chúng tôi luôn có chỉ số độc hại rất thấp nhờ vào quá trình sản xuất thủ công của nhiều thế hệ nông dân vùng đất Quảng Xương – Thanh Hoá, và cũng là những người trực tiếp sử dụng nên đúc kết và cải thiện liên tục để mang lại cho quý vị những trải nghiệm chân thực nhất.
Chúng tôi có đầy đủ các loại: Nhẹ, êm, ngọt, giai, đậm, nặng, đãy(đãy hóc)….. phù hợp cho khẩu vị của hầu hết ae yêu thích dòng sản phẩm này.
Giá bán linh động phù hợp với mức chi tiêu thông thường nên ae cứ yên tâm chốt nhé 

Chúng tôi cam kết Thuốc Lào Thanh Hóa chúng tôi không hồ không tẩm ướp trên mọi hình thức

  • Sản phẩm của chúng tôi có một số nét đặc trưng nhận biết riêng
  • Sợi rất nhỏ vs giai ( khi châm điếu cháy rất nhanh )
  • Sợi khô giòn khi còn trong bọc, các sợi đan vào nhau thành mền chắc chán không bị bung khi đang trong mền và vận chuyển ( cuộn) khi ve đầu ngón tay có cảm giác ẩm (không phải cảm giác nhớt, không để lại màu trên tay )

Đặc biệt vì sản phẩm làm thủ công 100% ( không hồ không tẩm ướp bằng các loại chất hóa học thuốc bảo quản nên thuốc rất khó bảo quản ) nếu được bảo quản đúng cách khi mở bao ra sản phẩm có mùi thơm quện như mùi mật mía thơm rất riêng và rất tự nhiên.
Sợi có mầu đỏ thẫm có loại có mầu đỏ mận, nâu vàng, đến nâu đậm “Chuẩn trồng trên đất chân chua, là loại đất có lượng phèn cao ”

Nhẹ ( nhẹ ngọt êm ngắn khói dành cho người mới , dài mà giai giai đá thêm một ít khói hậu tầm trung sẻ dành cho người cao tuổi…)

Êm ( Ngấm từ từ và có hậu “hihi đừng tưởng không có gì mà ém khói sâu nhá ”

Ngọt ( loại này thì rất đáng để thưởng thức vì khi sử dụng sẻ phải kéo rất chậm tay cầm điếu có cảm giác rung rung nhẹ theo tiếng kêu của nõ điếu, để lại cho sự cảm nhận rõ nét nhất là có vị ngọt khi hút vào củng như thở ra, rõ nhất là hơi khói cuối cùng khi thở ra ” loại này hay bị nhầm giửa loại Êm va Ngọt”

Giai ( Loại này các bác văn phòng rất chuộng và được chọn nhiều bởi nó có thể kiểm soát được lượng khói và có nhiều hương để lựa chọn)

Đậm ( loại này thì dể phân biệt hơn khi rít ở khói đầu có thể cảm nhận ngay được, lưỡi có cảm giác bị chìm xuống, đi đến đâu là biết đến đấy nếu không quen sẽ lâng lâng ngay từ những khói đầu tiên nếu cố kéo

thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương
thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương

Thích hợp cho những bạn có thể lực tốt, và vì có rất nhiều hương và khói ở loại này nên để tìm ra loại vừa vặn nhất cũng không phải dể đâu các bác ạ
Nặng ( nặng loại này thì chỉ có những cao thủ thâm niên đầy mình mới có thể dùng được các bác ạ ” muốn có sản phẩm này thì kinh nghiệm nếm sương đêm của các ” nghệ nhân trồng thuốc ” chờ gió nam lào hanh khô của miền trung lấy đi hơi nước của cây và lá hay còn đọng lại cô đặc nhựa từ mặt lá vào trong lá đến khi thu hoạch
Đãy “đãy hóc” ( riêng loại này thì rất là kén chủ, ngay từ ngụm đầu tiên có thể cho người ta cảm giác nóng rát, ho sặc sụa khó thở chảy nước mắt, sốc giống như ( mối tình đầu ấy các bác ạ). Trái lại với cảm giác đầu tiên. Xong cảm giác của các bác giống như nhai singum ấy lồng ngực nhẹ bỏng trống rỗng rất nhẹ nhàng, là loại nặng nên loại này được ưa chuộng của những người làm công việc năng nhọc, đi rừng đi biển… loại này nhà em chủ yếu nhập cho vùng tây bắc và khu lạc sơn lạc thủy Hòa Bình.

Trên đây là một số sản phẩm thông dụng và còn nhiều loai khác nửa các bác thử tham khảo xem mình đang dùng loại nào nhé.
Nhà em hiện đang cung cấp phân phối các loại theo yêu cầu số lượng không hạn chế Bán buôn , bán lẻ ,hổ trợ mở đại lý , hợp tác cung cấp đầu ra đầu vào có vận chuyên bảo hành trên toàn quốc
Giá tuỳ vào từng loại thuốc.
Giá bán lẻ: loại trung binh từ 80k/1 lạng
Loại ngon giá từ 100k
Giá bán buôn: inbox

Xem thêm: Thuốc lào Thanh Hóa loại đặc biệt êm say

Mọi thông tin đặt hàng theo địa chỉ:

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan