Thuốc lào là gì?

Thuốc lào là loài thực vật thuộc chi Thuốc lá .Loài này có hàm lượng nicotin cao. Lá của nó có tác dụng dùng để hút còn sử dụng rộng rãi trong việc sản xuất các thuốc trừ dịch hại hữu cơ.

Tại Việt Nam, cây thuốc lào được trồng chủ yếu để hút theo tập quán của người dân vùng đồng bằng, trung du Bắc Bộ đến tỉnh Quảng Bình và các dân tộc thiểu số từ miền núi phía bắc đến miền tây Thanh Hóa ( Quảng Xương, Tĩnh Gia) – Nghệ An. Sau này, được trồng rộng rãi ở khắp nơi nhưng chỉ vài vùng được xem là cho sản phẩm thuốc lào nổi tiếng như Tiên Lãng – Hải Phòng và Nga Sơn, Quảng Xương – Thanh Hóa.

cách đồng thuốc lào quảng xương thanh hóa
cách đồng thuốc lào quảng xương thanh hóa

Thuốc lào có nicotin không?

Thuốc lào có hàm lượng nicotin khoảng 9%, cao hơn nhiều so với thuốc lá thông thường nhưng tại sao người Việt Nam vẫn thích dùng thuốc lào? Hôm nay shop điếu cày Thanh Hóa sẽ giới thiệu về loại đặc sản tới bạn nhé

Thuốc lào tiếng anh là gì?

  • thuốc lá mộc, makhorka (Nicotiana rustica)
  • thuốc lào

Mua Thuốc lào ở đâu ngon nhất?

Ở Việt Nam có 2 loại thuốc lào ngon nhất và nổi tiếng nhất chính là thuốc lào Tiên Lãng Hải Phòng (thuốc lào tiến vua) và thuốc lào Thanh Hóa (thuốc lào quảng xương, nga sơn, tĩnh gia…).

Thuốc lào Thanh Hóa

Thuốc lào ngon Thanh Hóa có màu đen sậm sợi dài và dai tùy từng vùng như thuốc lào huyện Quảng Xương, thuốc lào huyện Nga Sơn, cảm nhận hút êm, say, ngon lâng lâng,. Thuốc lào ngon được trồng trên đất chân chua mặn tạo nên vị đặc trưng riêng cho loại thuốc lào vùng này. Các công đoạn trồng, hái, chế biến được làm thủ công tự nhiên 100%, khi hút cảm nhận độ êm phê, độ đậm của khói thuốc không bị nóng cổ hay rát họng.

Sợi thuốc lào đạt chuẩn
Sợi thuốc lào đạt chuẩn

Thuốc lào Hải Phòng

Đặc điểm nhận biết của thuốc lào Tiên Lãng chính là dạng sợi có màu vàng đến nâu đậm, sợi to hơn sợi thuốc thanh hóa và dẻo. Thuốc lào trồng  ở Tiên Lãng có hương vị đặc biệt riêng là kết hợp của những yếu tố tự nhiên như thổ nhưỡng, khí hậu, cách chăm sóc phù hợp cho cây thuốc lào sinh trưởng và phát triển, giống cây thuốc lào được lựa chọn kỹ lưỡng, quy trình trồng kèm với bí quyết chế biến tạo nên danh tiếng của vùng này, được mang bán rộng rãi tại Việt Nam, điều đặc biệt là thuốc lào ngon nổi tiếng này còn được biết đến tại một số nước trên thế giới như Nhật Bả, Hàn Quốc, Mỹ, Canada…

Mua thuốc lào ngon ở đâu?

Nơi hội tụ thuốc lào ngon thì phải nói đến thuốc lào Thanh Hóa  Chúng tôi là thương hiện nổi tiếng hàng đâu về hàng thuốc lào ngon, êm,  say mà ko bị nóng cổ, không bị sốc, thuốc vào rất êm ái và đạm hậu. Chúng tôi luôn đa dạng các loại thuốc lào Thanh Hóa hàng được bảo hành về chất lượng cũng như cam kết về chế độ vệ sinh an toàn làm mộc tự nhiên 100% không hồ cho anh em khắp mọi miền tổ quốc. Khi mua thuốc lào tại shop Thuốc Lào Quảng Xương  khách hàng an tâm không  bị ho, bị đờm.

Ngoài ra tại cơ sở chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên sản xuất thuốc lào, điếu cày đẹp , điếu cày bọc đồng, điếu cày mini chống đổ nước uy tín chất lượng nhất cả nước hiện nay mà không có một đơn vị nào có được.

Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa tại TP HCM
Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa tại TP HCM

Thuốc lào ngon Hà Nội

Nếu quý khách đang muốn tìm 1 cơ sở chuyên kinh doanh các mặt hàng thuốc lào, điếu cày đẹp,  ngon nhất tại Hà Nội thì shop điếu cày của chúng tôi chính là nơi thích hợp nhất để bạn tìm đến. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề chúng tôi tự hòa đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, bền bỉ nhất tại địa chỉ như sau:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có một mức giá ấn tượng nhất nhé!

Hãy lên hệ trực tiếp tại địa chỉ:
wedsite: thuoclaothanhhoa.info
Sđt: 0838.99.3636
ĐẠI LÝ THUỐC LÀO QUẢNG XƯƠNG

Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại : đội 8 Quảng Đinh,Quảng Xương, TP Thanh Hoá
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội : Số 86 Hào Nam, Đống Đa Hà Nội

Xem Thêm: Những mẫu điếu cày bọc đồng, điếu cày bện mây đẹp rẻ miễn phí ship

Các bài viết liên quan