Đối với thuốc lào ngon cần phải hội đủ 2 yếu tố : “ nhìn ngon về màu sắc và đạt được độ phê khi hút “ . Để hội tủ 2 yếu tố này thuốc lào phải đạt được độ tinh tế về cả việc gieo cây thuốc làm giống và thu hoạch sản phẩm thuốc lào .

Những địa danh nổi tiếng Việt Nam sản xuất cây Thuốc lào ngon :

Cánh đồng Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
Cánh đồng Thuốc lào Quảng Xương, Thuốc lào Thanh Hóa.
  • Từ rất xưa thuốc lào trở thành một thú vui của những quý tộc, vua chúa … Nếu mọi người có hay xem những bộ phim về thời xưa thì rất hay thấy hình ảnh các vị vua châm thuốc lên tẩu, ống điếu rồi thở ra những làn khói trong sự say mê thuốc ….
  • Ở các nước khác nhau lại có những cách hút thuốc khác nhau , nhìn chung lịch sử hút thuốc của loài người có từ rất lâu đời, có khác thì chỉ là loại nào hút phê hơn loại nào mà thôi….
  • Ở Việt Nam các tỉnh miền Bắc đa số đều trồng cây thuốc lào. Cây thuốc lào cho năng suất về kinh tế gấp 3–5 lần cây lúa và cây ăn quả …. Thanh Hóa và Hải Phòng là 2 thành phố sản xuất ra thuốc lào nổi tiếng nhất Việt Nam .
  • Thuốc lào Tiên Lãng ( Hải Phòng ) nổi tiếng với sản phẩm thuốc lào tiến vua nhờ kỹ thuật đặc biệt trong việc trồng thuốc, thật chất độ phê của thuốc lào phụ thuộc vào nồng độ nicotin có trong thuốc , thuốc lào Tiên Lãng có nồng độ nicotin từ “ 7–9 %” nên tạo cảm giác khi hút say hơn những loại thuốc khác.
  • Thuốc lào Quảng Xương (Thanh Hóa) “Nhớ ai như nhớ thuốc lào, đã chôn điếu xuống lại đào điếu lên” câu ca từ lâu đã trở nên quen thuộc của người dân xã Quảng Định (Quảng Xương, Thanh Hóa). Bởi bao đời nay, nơi đây đã gắn liền với cây thuốc này, làm nên thương hiệu “Thuốc lào Thượng Đình” nổi tiếng.“Nhớ ai như nhớ thuốc lào, đã chôn điếu xuống lại đào điếu lên” câu ca từ lâu đã trở nên quen thuộc của người dân xã Quảng Định (Quảng Xương, Thanh Hóa). Bởi bao đời nay, nơi đây đã gắn liền với cây thuốc này, làm nên thương hiệu “Thuốc lào Thượng Đình” nổi tiếng.
Địa chỉ bán thuốc lào Thanh Hóa ngon đặc biệt, uy tín
Địa chỉ bán thuốc lào Thanh Hóa ngon đặc biệt, uy tín

Địa điểm bán thuốc lào ngon tại Hà Nội :

  • Hàng thuốc lào ngon êm say là sản phẩm mà khi anh/em đưa lên ko bị nóng sốc , hàng được bảo hành về chất lượng cũng như cam kết về chế độ vệ sinh an toàn cho anh em khắp mọi miền tổ quốc dùng mà không bị ho, bị đờm nhưng các hãng thuốc lào khác hiện nay

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ THUỐC LÀO THANH HÓA

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan