Thuốc Lào Quảng Xương Từ vùng đồng bằng lên miền núi, từ ngoài Bắc, vào Nam, đâu đâu cũng có người hút thuốc lào Thanh Hóa, mà phải đúng cái tên thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa, hoặc Quảng Định mới chính hiệu thuốc ngon, mới được thưởng thức cái khói thuốc say mơ màng ấy. Bởi chỉ nơi đây mới có một vùng đất chân chua đặc trưng thích nghi với loại cây này.

Thuốc Lào Quảng Xương Ngon Chính Hiệu.

Tư Ếch từ ngày biết hai câu thơ: Trúc xinh trúc đứng hàng rào Em xinh em hút thuốc lào… cũng xinh! cho nên bị lên cơn ghiền sâu mắt đã hai hôm, mà đợi đến phiên chợ làng thì còn những một tuần nữa, nên bèn lân la vào ngõ cô gánh hàng xén:

– Cô mình có bán thuốc lào không hả? – Không có bác ơi! Qua hôm sau, chưa bảnh mắt, Tư Ếch lại ra ngõ ấy vừa ngáp lia lịa vừa hỏi:

– Cô mình có bán thuốc lào không? Cô hàng xén mới mở hàng đang ế, phát cáu:

– Này, này… em bảo cho bác biết nhá, em chưa từng bán thuốc lào, em không có bán thuốc lào, và em sẽ không bao giờ bán cái ngữ thuốc lào! Bác còn dấm dớ hỏi nữa là em búa cho bác mấy búa đấy…! Qua tờ mờ sáng hôm sau nữa, đang lúi húi dọn hàng ra thì cô hàng xén đã thấy Tư Ếch lò dò đến:

– Này, cô mình có bán búa không hử? Cô hàng xén chưng hửng: – Làm gì có búa mà bán!? Rõ chán cái bác này!… Tư Ếch mừng ra mặt: – Thế… có bán thuốc lào không hử!

Qúy khách liên hệ đặt hàng sẽ được tư vấn để có được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình, với giá thành tốt nhất – giá tận gốc. Đặc biệt thuốc cũng không bị pha và bị ủ lâu ngày, hay bị làm hàng.Là những nông dân chân chất thật thà, gia đình tôi cam kết bán sản phẩm thật, lao động thật, giá trị thật

Xem Thêm: Bảng Giá Thuốc Lào Thanh Hóa. 

Chi Tiết Xem Và đặt hàng tại:
wedsite: thuoclaothanhhoa.info
Email: dailythuoclao@gmail.com
sđt:0838.99.36.36

ĐẠI LÝ NỎ ĐIẾU, THUỐC LÀO THANH HÓA

Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại :05/71 Đ Chi Lăng Ninh Trại, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội : Số 86 Hào Nam Đống Đa Hà Nội
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Các bài viết liên quan