Hiện các địa phương đã cơ bản thu hoạch xong, đang tập trung phơi khô. Tính ra, mỗi sào cho thu hoạch 50- 60 kg thuốc lào khô.

Thuốc lào Thanh Hóa được mùa, tiêu thụ chậm.

Ảnh phơi thuốc lào tại huyện Quảng Xương Thanh Hóa
Ảnh phơi thuốc lào tại huyện Quảng Xương Thanh Hóa

Năm nay, Thanh Hóa có gần 2.700ha thuốc lào, chiếm 1/3 diện tích cây rau màu vụ xuân. Vụ này thuốc lào được mùa, tổng sản lượng ước đạt trên 4.000 tấn. Huyện Quảng Xương có gần 1.500ha, các xã cộng lại  trồng hơn 1.200ha thuốc lào. Diện tích thuốc lào Quảng Xương năm nay giảm gần 200ha so với năm trước.

Hiện các địa phương đã cơ bản thu hoạch xong, đang tập trung phơi khô. Tính ra, mỗi sào cho thu hoạch 50- 60 kg thuốc lào khô, Thuốc lào ngon Nông dân cho biết, mọi năm, đầu mùa thương lái đến các làng hỏi mua thuốc lào khô nhưng năm nay chỉ lác đác.

Nhìn chung, giá bán thuốc lào năm nay không cao, loại thường chỉ khoảng 60-80 nghìn đồng/kg, loại ngon 100-120 nghìn đồng/kg. Ở những địa phương có thuốc lào ngon nhất là xã Quảng Định (huyện Quảng Xương) và xã Quảng Cát (huyện Quảng Xương), giá bán có rất nhiều mức, tùy theo đánh giá cảm quan và thỏa thuận giữa người mua và người bán. Giá thấp ở khoảng 500-600 nghìn đồng/kg, giá cao đến 1 triệu đồng/kg.
Chi Tiết Xem Và đặt hàng tại:
thuoclaothanhhoa.info
dailythuoclao@gmail.com 0968.724.886
ĐẠI LÝ THUỐC LÀO RẺ TẠI HÀ NỘI
Thuốc Lào được sản xuất và đóng gọi tại : Thông Thành Công, Phường Quảng Thành, TP Thanh Hoá
Cơ Sở Kinh Doanh Tại Hà Nội : Số 4 Ngõ 161 Phố Hoa Bằng, Cầu Giấy Hà Nội
RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

Xem Thêm: Tìm đại lý phân phối thuốc lào Thanh Hóa trên toàn quốc

Các bài viết liên quan