Văn hóa trà đá thuốc lào Thanh Hóa tại thủ đô Hà Nội đang rất được thịnh hành. Chúng ta có thể thưởng thức một ly trà đá và hút một điếu thuốc lào ngon tại bất kỳ đâu trên địa bàn thủ đô. Và thủ đô Hà Nội củng là nơi có lượng tiêu thụ thuốc lào ngon lớn nhất cả nước.

Nếu người Sài Gòn tự hào là kinh đô của cafe thuốc lá thì ngược lại Hà Nội lại gắn liền với văn hóa trà đá thuốc lào. Hình ảnh những quán trà đá đông ngịt người với những ly trà nóng, cốc sấu đá hay đĩa hướng dương và đặc biệt là hình ảnh cái điếu cày với những loại thuốc lào ngon thượng hạng.

Thuốc lào Thanh Hóa, ông vua thuốc lào tại Hà Nội.

thuốc lào thanh hóa tại hà nội
thuốc lào thanh hóa tại hà nội

Nếu trên địa bàn thủ đô Hà Nội thuốc lào Thanh Hóa nhận mình là số hai thì sẽ chẳng ai giám nhận mình là số một nữa cả. Đúng như vậy! Thuốc lào Thanh Hóa hiện chiếm đến 90% sản lượng thuốc lào ngon đang được tiêu thụ tại đây. Có rất nhiều điều kiện tốt để cho thuốc lào Thanh Hóa làm được điều tuyệt vời này trên địa bàn thủ đô như:

Thuốc lào thanh hóa có những loại nào
Thuốc lào thanh hóa có những loại nào

Thuốc lào ngon Thanh Hóa có chất lượng rất tốt. Giá cả lại cực kỳ phải chăng và đa dạng.

Với bất một tầng lớp nào đều có thể mua và sử dụng thuốc lào Thanh Hóa một cách đơn giãn. Nếu bạn là người có nhiều tiền bạn có thể mua những loại thuốc lào Thanh Hóa thượng hạng mà giá của nó có thể lên đến vài triệu đồng một kilogam. Hoặc nếu bạn là người không có điều kiện dư giã về kinh tế thì cũng có thể mua được loại thuốc lào Thanh Hóa bình dân với giá chỉ vài chục nghìn đồng một lạng.

Chất lượng và độ phủ sóng cao giúp thuốc lào Thanh Hóa có sản lượng tiêu thụ lớn nhất tại Hà Nội

Nói chung tiền nào thì của nấy thôi, loại vài chục nghìn thì làm sao có thể so sánh với loại vài triệu đồng một kilogam được. Nhưng không phải vì thế mà loại thuốc lào bình dân hút lại không say đâu. Hút thuốc lào thì mọi người thường hay quen khói. Có khi nặng quá cũng không hút được mà nhẹ quá thì lại không cho người hút cảm giác thật sự phê pha được. Quan trọng ở đây là thuốc lào phải êm và người hút thì sẽ quen với loại khói thuốc mình đang hút mà tìm được cảm giác phê pha của một điếu thuốc lào ngon.

Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa là loại thuốc lào dễ mua nhất tại Hà Nội.

Chất lượng và giá cả thuốc lào Thanh Hóa tại Hà Nội thì như tôi đã phân tích ở trên rồi, không còn gì phải bàn cải nữa. Một điểm nữa mà thuốc lào Thanh Hóa lại được tiêu thụ mạnh nhất tại Hà Nội đó là sự phủ sóng rất mạnh của loại thuốc lào này. Gần như mọi quán tạp hóa, mọi quán trà đá đều có bán.

Chất lượng và độ phủ sóng cao giúp thuốc lào Thanh Hóa có sản lượng tiêu thụ lớn nhất tại Hà Nội
Chất lượng và độ phủ sóng cao giúp thuốc lào Thanh Hóa có sản lượng tiêu thụ lớn nhất tại Hà Nội

Vậy nên người dân thủ đô rất đơn giãn để có thể mua được Thuốc lào Thanh Hóa. Người xưa có câu “Nhất cự ly nhì mới tốc độ” Vậy nên chính sự phủ sóng này đã giúp thuốc lào Thanh Hóa trở thành loại thuốc lào được tiêu thụ mạnh nhất tại Hà Nội.

Thuốc lào Hải Phòng và thuốc lào Nghệ An cũng rất được yêu thích tại Hà Nội.

Đứng ngay sau thuốc lào Thanh Hóa thì thuốc lào Hải Phòng và thuốc lào Nghệ An cũng rất mạnh. Nói chung hai loại thuốc lào này chất lượng không phải kém hơn thuốc lào Thanh Hóa là bao nhiêu. Tuy nhiên hai loại thuốc lào này vẫn không thể chanh chấp được thị trường với thuốc lào Thanh Hóa.

Thuốc lào Nghệ An và thuốc lào Hải Phòng cũng rất được ưa chuộng tại Hà Nội
Thuốc lào Nghệ An và thuốc lào Hải Phòng cũng rất được ưa chuộng tại Hà Nội

Vì hút thuốc lào người ta cần quen khói. Vậy nên khi khách hàng đang dùng quen rồi nếu muốn thay đổi được thói quen thì là cả một vấn đề. Và sự phủ sóng của hai loại thuốc lào này củng đang rất hạn chế, nhìn đi nhìn lại thì trên địa bàn Hà Nội chỉ có lác đác một vài cửa hàng bán hai loại thuốc lào này.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu điếu cày bọc đồng, điếu cày bện mây đẹp giá rẻ!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐẠI LÝ THUỐC LÀO THANH HÓA KHU VỰC MIỀN BẮC

Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

Email: dailythuoclao@gmail.com

Website: Điếu Cày Đẹp Thanh Hóa

Các bài viết liên quan