Thuốc lào loại NGON NHẤT của Thanh Hoá, sản xuất tại Quảng Định, Quảng Xương, Thanh Hoá. Địa phương có truyền thống lâu đời trồng thuốc lào, đã nổi danh toàn quốc cùng với thuốc lào Tiên Lãng, Vĩnh Bảo của Hải Phòng.
Với độ đậm say riêng biệt thuốc lào Quảng Xương mang lại cho các Nghiện Sỹ những cảm giác rất riêng khi tận hưởng loại thuốc là đến từ xứ Thanh.

Thuốc Lào Chính Hiệu Quảng Xương Thanh Hoá

Thuốc lào được trồng trên đất chân chua mặn nên hút rất thơm ngon – êm say và nhất là không gây sốc, không nóng cổ, có hậu.
Bác nào hút quen Thuốc lào Quảng Xương rồi thì khỏi phải bàn, còn bác nào chưa hút thuốc Quảng Xương thì dùng một lần là mê ngay.
Thuốc nhà em là thuốc của nhà trồng được, sản xuất tại gia nên bán sát giá gốc, đảm bảo chất lượng thực, không pha tạp với bất kỳ loại gì. Các anh, các bác tìm đến mua địa chỉ nhà em luôn mua được thuốc ngon mà giá phải chăng nhất tại Hà Nội.

Thuốc lào Quảng Xương tại Hà Nội
Thuốc lào Quảng Xương tại Hà Nội

Bán hàng uy tín đảm bào chất lượng
Ship hàng tận nhà cho khách thử nếu không ngon khách hàng có thể trả lại

Khách mua từ 2 lạng trở lên bán kính 3 km free ship
Giới thiệu bạn bè mua sẽ được giảm giá đặc biệt

  • Trước khi đến các bạn gọi hotline nhé!
  • Giá bán lẻ
  • Loại 1: 100k/lạng
  • Loại 2: 80K/lạng

Chiếu cói Nga Sơn, gạch Bát Tràng, vải thì Nam Định, lụa thì Hà Đông và đương nhiên thuốc lào phải là THUỐC LÀO QUẢNG ĐỊNH rồi.
Mỗi nơi có một đặc trưng về thổ nhưỡng  khí hậu  và con người  để có một SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG nên không phải vô cớ mà nhắc đến thuốc lào thì phải là THUỐC LÀO QUẢNG ĐỊNH.
Quảng Định có những người thổi hồn cho từng sợi thuốc.

Thuốc lào Quảng Định– Thuốc mộc sạch tự nhiên Không hồ- Không hóa chất- Không chất bảo quản.
thôn Thượng Đình 8- Quảng Định- Quảng Xương- Thanh Hóa.
Shipcod toàn quốc
Đức: 0838.99.3636

Các bài viết liên quan