Hiện nay thuốc lào ngon Thanh Hóa thì phải nói đến thuốc lào Thanh Hóa là thương hiệu nổi tiếng hàng đâu về hàng thuốc lào ngon êm say mà không bị nóng sốc , hàng được bảo hành về chất lượng cũng như cam kết về chế độ vệ sinh an toàn cho anh em khắp mọi miền tổ quốc dùng mà không bị ho, bị đờm nhưng các hãng thuốc lào khác hiện nay
Thuốc lào Thanh Hóa  là cơ sở chuyên sản xuất thuốc lào thanh hóa, điếu cày đẹp , điếu cày bọc đồng uy tín chất lượng nhất cả nước hiện nay mà không có một đơn vị nào có được

THẾ NÀO ĐƯỢC GỌI LÀ THUỐC LÀO NGON

– Thuốc lào có màu nâu vàng đến nâu đậm, sợi dài không bị vụn, dẻo dai không bị bung ra khi nắm chặt.
– Thuốc lào khi mở túi có mùi thơm đặc trưng, không bị h.ôi như một số loại hiện có trên thị trường.
– Thuốc lào dùng phải êm dịu, không nóng, không sốc, không khé cổ.

thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương
thuốc lào Quảng Định- Quảng Xương

NHẮC ĐẾN THUỐC LÀO THÌ THUỐC LÀO ĐƯỢC TRỒNG TẠI QUẢNG XƯƠNG, THANH HÓA LÀ NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM

– Quảng Xương là địa phương ít ỏi trồng thành công cây thuốc lào, nơi đây đó điều kiện khí hậu thổ nhưỡng phù hợp.
– Cây thuốc được trồng trên đất có “độ phì” dinh dưỡng cao làm đất nhỏ mịn nhưng luôn giữ ẩm độ đất 70-75%, ứng dụng kỹ thuật diệt chồi, kỹ thuật bón phân (nhất là kali) và phòng trừ dịch bệnh tổng hợp để có năng suất cao chất lượng th.uốc sợi ngon. Đặc biệt kỹ thuật thu hoạch chế biến từ chọn ngày thu hoạch, đến ủ lên men, dãi sương là cả một nghệ thuật với những bí quyết và kỹ năng truyền thống lâu đời tạo nên sản phẩm đặc sản chỉ có ở Tiên Lãng.
– Cuối năm 2010, th.uốc lào Quảng Xương đã được “Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam” cấp Giấy chứng nhận đăng ký chỉ dẫn địa lý số “00024”. cho sản phẩm thuốc lào Quảng Xương.

-phơi Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa
-phơi Thuốc lào Quảng Xương Thanh Hóa

VẬY MUA THUỐC LÀO CHUẨN THANH HÓA Ở ĐÂU LÀ NGON NHẤT??

– Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở, cửa hàng, quán nước,.. bán rất nhiều loại thuốc lào mang nhãn hiệu Quảng Xương, Thanh Hóa chỉ 150 – 300k / 1 Kg, tất cả những loại thuốc như vậy đều qua quá trình pha tạp, tẩm hóa chất để giảm giá thành.

– Để mua được th.uốc ngon phải có người quen làm th.uốc lào tại Quảng Xương thì mới mua được. Quả thực muốn mua cũng không hề đơn giản.

THƯƠNG HIỆU THUỐC LÀO QUẢNG XƯƠNG

– Thuốc Lào Thanh Hóa nhằm mục đích cung cấp sản phẩm thuốc lào chuẩn Quảng Xương được sản xuất và đóng gói tại Quảng Xương và được phân phối trực tiếp không thông qua đại lý phân phối, điều này tránh việc bị pha tạp và làm nhái.

Mọi thông tin đặt hàng theo địa chỉ sau:

 Địa chỉ: Thượng Đình, Quảng Định Tp Thanh Hóa

 Địa chỉ tại HN: Số 86 Hào Nam,Đống Đa, Hà Nội

 ĐT: Mrs Đức: 0838.99.36.36

 Email: dailythuoclao@gmail.com

Các bài viết liên quan